đặt hàng

Tôi năm nay 41 tuổi, lấy vợ đã được 8 năm. Thời gian gần đây, sức khỏe tôi vẫn bình thường nhưng không hiểu sao lại không còn nhiều ham muốn làm "chuyện ấy" với vợ nữa. Chuyên gia cho hỏi tôi bị bệnh gì?
 

Câu hỏi:
Tôi năm nay 41 tuổi, lấy vợ đã được 8 năm. Thời gian gần đây, sức khỏe tôi vẫn bình thường nhưng không hiểu sao lại không còn nhiều ham muốn làm "chuyện ấy" với vợ nữa. Chuyên gia cho hỏi tôi bị bệnh gì?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ở tuổi của anh, có thể nói tình trạng giảm ham muốn tình dục là khá phổ biến, anh không nên lo lắng thái quá sẽ càng ảnh hưởng hơn. Thay vì vậy, chúng ta nên tìm cách khắc phục.

Trên thực tế, nam giới từ tuổi 40 trở đi được xem như “đã sang sườn dốc bên kia”, đó là độ tuổi mãn dục nam với lượng Testosterone trong cơ thể ngày một giảm dần, làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý, dẫn đến suy giảm ham muốn, dễ bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Bên cạnh đó, những tác động như stress, mất ngủ, suy nhược cơ thể… cũng góp phần làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Trong trường hợp này, nếu đang gặp phải những bất ổn về tinh thần hay sức khỏe, anh cần can thiệp sớm. Đặc biệt, để tăng cường lượng Testosterone trong cơ thể, tiến tới duy trì nó ổn định lâu dài, anh có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum - là phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ, kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, được chứng minh giúp thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh ở tinh hoàn một cách nhanh hơn, bền vững hơn.

Các nghiên cứu cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum trong Sâm Alipas Platinum, nồng độ Luteinizing tăng 72% từ 14.38 mlU/ml lên 24.75 mlU/ml và Testosterone tăng 41%. Một khi nồng độ Testosterone không còn thiếu thụt, nam giới sẽ  lấy lại được cảm hứng tình dục mạnh mẽ, sung mãn, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.93★ | 542 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn