Em năm nay 25 tuổi. Chuyên gia chẩn đoán là em bị Yếu sinh lý. Em đang bị Viêm gan B, xin hỏi em có thể dùng Alipas mới được ko?

Câu hỏi:

Em năm nay 25 tuổi. Chuyên gia chẩn đoán là em bị Yếu sinh lý. Em đang bị Viêm gan B, xin hỏi em có thể dùng Alipas mới được ko?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, 

Năm nay bạn 25 tuổi - một độ tuổi còn khá trẻ nhưng đã bị yếu sinh lý (các triệu chứng điển hình là giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương…). Yếu sinh lý ở giai đoạn này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, như: quan hệ/thủ dâm quá độ, lạm dụng thuốc lá, rượu bia, hay stress, thức khuya… dẫn đến nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể suy giảm.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Alipas mới để cải thiện tình trạng của mình. Alipas mới với các tinh chất quý như Eurycoma Longifolia, thông biển Pháp, tinh chất Hàu đại dương… giúp tăng Testosterone và Nitric Oxide một cách tự nhiên, từ đó cải thiện rõ rệt các triệu chứng yếu sinh lý, cho phong độ bền vững lâu dài.

Alipas mới được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày… nên rất an toàn cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan. Bạn bị viêm gan B hoàn toàn có thể sử dụng Alipas mới để vừa cải thiện tình trạng yếu sinh lý, vừa giúp lá gan của mình khỏe mạnh hơn. 

Nếu đang dùng các loại thuốc điều trị viêm gan B, bạn chỉ cần lưu ý nên uống Alipas mới cách thời gian uống thuốc điều trị 2-3 giờ để sản phẩm được hấp thu vào cơ thể tốt nhất. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên