đặt hàng

Tôi 54 tuổi có thể dùng Sâm Alipas Platinum để khắc phục bệnh yếu sinh lý không?

Câu hỏi:

Tôi 54 tuổi có thể dùng Sâm Alipas Platinum để khắc phục bệnh yếu sinh lý không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Với tình trạng đang gặp phải và ở độ tuổi 54 của anh việc sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ là rất phù hợp vì theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, khi nồng độ nội tiết tố này suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý của nam giới.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

• Do đó để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân giúp anh luôn duy trì tốt phong độ anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, và nên duy trì thường xuyên. Nếu anh đang có dùng thuốc khắc phục thì nên ưu tiên uống các loại thuốc đó theo hướng dẫn của chuyên gia và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.


(4.93★ | 1582 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn