đặt hàng

Thưa chuyên gia ! Chồng tôi bị bệnh không có tinh trùng đang cải thiện bằng thuốc nam. Vậy có thể uống thuốc nam và Alipas mới cùng một lúc không ạ? Xin chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia ! Chồng tôi bị bệnh không có tinh trùng đang cải thiện bằng thuốc nam. Vậy có thể uống thuốc nam và Alipas mới cùng một lúc không ạ? Xin chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Alipas mới có thể uống cùng với các loại thuốc khác do Alipas mới được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên tính tương tác thuốc thấp, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Alipas mới để hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng giúp tăng khả năng có con.

• Alipas mới là sự cải tiến vượt bật với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Alipas mới làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ cải thiện hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới.

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, nên dùng thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên