đặt hàng

Tôi hay bị xuất tinh sớm khi quan hệ, dùng alipas có cải thiện được không?

Câu hỏi:

Tôi hay bị xuất tinh sớm khi quan hệ, dùng alipas có cải thiện được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

            Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã xảy ra bao lâu, để được tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn nhé. Trước hết trung tâm tư vấn y khoa xin được chia sẻ với bạn như sau:
  • Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Đôi khi do nam giới luôn cảm thấy hồi hộp, thiếu tự tin, lo lắng về khả năng tình dục của mình… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó cùng với cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống, hay việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố testosterone nhiều hơn từ đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân.
  • Trường hợp của bạn nếu bạn trên 18 tuổi và muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đang gặp phải bạn có thể sử dụng Alipas mới dể hỗ trợ. Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...
  • Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động được trong quá trình giao hợp, giúp bạn có thể luôn duy trì tốt phong độ.
  • Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, công việc... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá thì nên hạn chế. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!
  • Vài chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên