đặt hàng

Cho tôi hỏi Alipas Platinum và Alipas mới có gì khác nhau ạ?

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi Alipas Platinum và Alipas mới có gì khác nhau ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn, 
 
• Hiện nay công ty có sản phẩm Alipas mới là bước tiến vượt trội từ Alipas m.
 
Thừa hưởng thành tựu của hàng trăm công trình nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử tế bào, các nhà khoa học Mỹ đã tạo nên Alipas mới với sự kết hợp từ 3 tinh chất quý là Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp) và tinh chất Hàu đại dương cùng nhiều tinh chất thiên nhiên quý giá khác. Từ đó, Alipas mới tạo ra hai cơ chế tác động đồng thời vào cơ quan thần kinh, nội tiết và mạch máu. Có tác dụng thúc đẩy cơ thể gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Đây là giải pháp mang tính đột phá trong việc tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực sung mãn và sức khỏe toàn thân cho nam giới.   
 
Trong Alipas mới, tinh chất Eurycoma Longifolia nay được tinh chiết với hàm lượng cao gấp 2 lần so với trước, cùng với tinh chất hàu đại dương giàu kẽm và các dưỡng chất thiết yếu tác động hiệu quả hơn lên hệ trục não bộ - tuyến yên - tinh hoàn, nhằm khởi phát và duy trì liên tục chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh, mạnh mẽ và an toàn cho sức khỏe. 
 
Công thức mới của Alipas cũng bổ sung tinh chất thông biển Pháp - chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L - Arginine, tác động vào tế bào nội mạc mạch máu nhằm hỗ trợ sản sinh Nitric Oxide liên tục, đầy đủ, đúng nhu cầu cơ thể. Dưới tác dụng của Nitric Oxide, thành mạch máu có được độ co giãn tối ưu, đưa máu đến dương vật nhanh hơn, giúp dương vật cương khỏe hơn, dai sức, lâu xuất tinh hơn.
 
Có thể nói, Alipas mới là giải pháp toàn diện cho sinh lý phái mạnh, khắc phục hiệu quả rối loạn cương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm. Như vậy bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng Alipas mới để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn nhé!
 
Trân trọng
 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
 
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên