đặt hàng

vc e lay nhau duoc hon1nam ma van chua thay co em be.vc e da di kham! thi duoc biet.Chong e bj tinh trung yeu! vay chong e co the su dung Alipas mới duoc khong?

Câu hỏi:

vc e lay nhau duoc hon1nam ma van chua thay co em be.vc e da di kham! thi duoc biet.Chong e bj tinh trung yeu! vay chong e co the su dung Alipas mới duoc khong?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Trường hợp chồng bạn đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tinh dịch đồ và với kết quả kiểm tra tinh trùng yếu thì bên cạnh liệu trình cải thiện của chuyên gia (nếu có) để cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng giúp vợ chồng bạn sớm có kết quả như mong muốn, chồng bạn có thể dùng thêm Alipas mới để hỗ trợ. Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).
  • Về cách dùng, Alipas mới với liều dùng đơn giản, thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất thì chồng bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng (nếu có) khoảng 2 đến 3 tiếng.
  • Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như do thói quen sinh hoạt, lạm dụng chất kích thích (rượu bia, thuốc lá...), do ảnh hưởng của các chất độc hại từ môi trường. Cũng có thể do tinh hoàn ẩn, lạc chỗ, bị giãn mạch thừng tinh, ứ nước màng tinh hoàn hay các bệnh nhiễm khuẩn hoặc do virut như quai bị, đậu mùa, thủy đậu, giang mai có thể làm teo, hoại tử tinh hoàn cũng khiến tinh trùng yếu và thiếu. Vì vậy, chồng bạn nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày như hạn chế bia rượu, thuốc lá, không mặc quần lót quá chật, không ngồi lâu, tăng cường vận động thể dục thể thao, có chế độ dinh dưỡng đầy đủ … Bên cạnh đó nếu xác định là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Alipas mới để hỗ trợ chồng bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia. Vợ chồng bạn cũng không nên quá lo lắng vì như thế dễ gây nên tâm lý căng thẳng cho bản thân bạn nhé!
  • Chúc vợ chồng bạn sức khỏe và sớm có kết quả như mong muốn!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên