đặt hàng

Tôi hay bị đi tiểu đêm, sức khỏe vẫn bình thường nhưng nhiều lúc quan hệ không cách nào xuất được. Cho tôi hỏi nguyên nhân vì sao.

Câu hỏi:

Tôi hay bị đi tiểu đêm, sức khỏe vẫn bình thường nhưng nhiều lúc quan hệ không cách nào xuất được. Cho tôi hỏi nguyên nhân vì sao.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã bao lâu, bạn có đang dùng thuốc hay cải thiện bệnh lý nào không… để được tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Trước hết phòng tư vấn xin được chia sẻ với bạn vài vấn đề như sau: Không xuất được tinh có rất nhiều nguyên nhân dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp:

• Do tâm lí, bạn đã từng gặp phải 1 vấn đề tâm lí, 1 chấn thương tâm lí trong quá khứ, điều này đã ám ảnh bạn trong quá khứ kéo dài tới hiện tại khiến bạn mỗi lần quan hệ lại bị theo phản xạ có điều kiện khiến bạn không xuất được tinh.

• Do các bệnh nội khoa phải dùng thuốc như thuốc an thần, thuốc anpha…dẫn tới việc không xuất được tinh.

• Do hiện tượng xuất tinh ngược, tinh dịch bị phóng ngược vào bàng quang.

• Do liệt hoặc suy giảm chức năng thần kinh vận động cảm giác, khiến không xuất được tinh.

• Do viêm nhiễm niệu đạo, bộ phận sinh dục…khiến ống phóng tinh bị tắc nghẽn không thực hiện chức năng phóng tinh như bình thường được, hoặc do dị tật bẩm sinh gây tắc nghẽn ống phóng tinh.

• Do rối loạn cương dương, sinh hoạt tình dục không điều độ, không thể đạt tới cực khoái…

Do đó bạn nên xem xét thêm các dấu hiệu của mình để nhận biết mình đang ở trong tình trạng nào để từ đó có thể đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học hay thận tiết niệu để được các chuyên gia thăm khám, có thể tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân do đâu và từ đó có hướng cải thiện phù hợp cho bạn nhé.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên