đặt hàng

Tôi 55 tuổi, gần vợ không cương đươc, vợ phải hỗ trợ nhiều mới cương được. Dùng Alipas có tác dụng không, xin hướng dẫn giúp tôi.

Câu hỏi:

Tôi 55 tuổi, gần vợ không cương đươc, vợ phải hỗ trợ nhiều mới cương được. Dùng Alipas có tác dụng không, xin hướng dẫn giúp tôi.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn, 
 
• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Đồng thời nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể cũng suy giảm, đây là nguyên nhân trực tiếp có liên quan đến sự vận hành của mạch máu, đưa máu đến dương vật để giúp dương vật cương. Nếu Nitric Oxide không đủ, mạch máu sẽ kém co giãn dẫn đến tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.  Sự suy giảm nồng độ Testosterone và Nitric Oxide còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lối sống, công việc, dinh dưỡng….Nhự vậy, với độ tuổi 55, trường hợp bạn vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn vì không đạt được khoái cảm do rối loạn cương, hoặc có quan hệ nhưng không “lên đến đỉnh” như vài năm trước đây…thì dùng Alipas rất là phù hợp. Vì ở tuổi 55, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam Testosterone và Nitric Oxide đã suy giảm khá nhiều, từ đó ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.
• Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Alipas để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý. Alipas với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp từ thông biển Pháp và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường tổng hợp Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone và Nitric Oxide ở mức cân bằng cơ thể người đàn ông sẽ luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam (với các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn), đồng thời là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...
•Alipas là sự cải tiến vượt bậc bằng công thức mới của Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả rối loạn cương dương đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng Testosterone trong máu thấp).
• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bạn nên dùng Alipas thường xuyên.
 
Trân trọng
 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
 
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên