đặt hàng

Tôi 55 tuổi, gần vợ không cương đươc, vợ phải hỗ trợ nhiều mới cương được. Dùng Sâm Alipas Platinum có tác dụng không, xin hướng dẫn giúp tôi.

Câu hỏi:

Tôi 55 tuổi, gần vợ không cương đươc, vợ phải hỗ trợ nhiều mới cương được. Dùng Sâm Alipas Platinum có tác dụng không, xin hướng dẫn giúp tôi.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Sự suy giảm nồng độ Testosterone còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lối sống, công việc, dinh dưỡng….Nhự vậy, với độ tuổi 55, trường hợp bạn vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn vì không đạt được khoái cảm do rối loạn cương, hoặc có quan hệ nhưng không “lên đến đỉnh” như vài năm trước đây…thì dùng Sâm Alipas Platinum rất là phù hợp. Vì ở tuổi 55, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam Testosterone đã suy giảm khá nhiều, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng.

• Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý. Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả cải thiện rối loạn cương dương đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng Testosterone trong máu thấp).

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên.


(5★ | 1358 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn