Tôi 25 tuổi, bị xuất tinh sớm thì dùng Alipas mới có hại không? Tôi có thể mua Alipas mới ở đâu và dùng như thế nào?

Câu hỏi:

Tôi 25 tuổi, bị xuất tinh sớm thì dùng Alipas mới có hại không? Tôi có thể mua Alipas mới ở đâu và dùng như thế nào?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra phần lớn là do yếu tố tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin, căng thẳng, lo âu, stress, hưng phấn quá mức… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Ngoài ra hiện tượng này còn có thể xuất phát từ:

  • Nguyên nhân bẩm sinh
  • Do bệnh lý rối loạn tại 'cậu nhỏ'
  • Bệnh lý toàn thân (đái tháo đường, bệnh nội tiết, bệnh gan, thận,…)
  • Do lạm dụng thủ dâm quá mức khiến 'cậu nhỏ' quá nhạy cảm...

Bạn cần xem tình trạng của bạn có do nguyên nhân nào trong số những nguyên nhân kể trên hay không. Vì nếu nguyên nhân là do bệnh lý thì cần được sự cải thiện của chuyên gia chuyên khoa, còn nếu là yếu tố tâm lý thì việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy.

Vấn đề bây giờ là bạn nên điều chỉnh lại đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống và công việc, chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá, đồng thời tăng cường vận động thể dục thể thao… Bên cạnh đó để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà bạn đang gặp phải, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động được trong quá trình giao hợp bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.

=> Xem ngay: Cách chữa xuất tinh sớm nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Alipas mới với liều dùng đơn giản, thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, công việc. Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá thì nên hạn chế, chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao…

Alipas mới 01 hộp 30 viên, giá khoảng 750,000 đồng và hiện nay đã có bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở Tp Hồ Chí Minh và các nhà thuốc trên toàn quốc. Để mua Alipas mới bạn có thể liên hệ trực tiếp các nhà thuốc gần nơi bạn ở.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên