đặt hàng

Tôi 24t bị chứng xuất tinh sớm ... liệu tôi có dùng Alipas mới được không và liều lượng dùng là như thế nào ... cảm ơn

Câu hỏi:

Tôi 24t bị chứng xuất tinh sớm ... liệu tôi có dùng Alipas mới được không và liều lượng dùng là như thế nào ... cảm ơn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý. Khi bạn thường xuyên bị căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống hay luôn lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Vì vậy, việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy. Tuy nhiên nếu tình trạng của bạn đang gặp phải đã xảy ra trong thời gian dài thì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám xác định nguyên nhân. Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà bạn đang gặp phải ở độ tuổi 24 của bạn, bạn có thể sử dụng Alipas mới.
  • Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.
  • Để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn có thể sử dụng Alipas mới thường xuyên với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên tiếp tục duy trì.
  • Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, công việc... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá thì nên hạn chế, chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao…
  • Vài chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên