đặt hàng

Tôi năm nay 59 tuổi, có hiện tượng đường máu cao: 6,7mg đến 7,0mg trước khi ăn. Vậy có dùng Alipas mới được không? Nếu dùng thì liều lượng ra sao?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 59 tuổi, có hiện tượng đường máu cao: 6,7mg đến 7,0mg trước khi ăn. Vậy có dùng Alipas mới được không? Nếu dùng thì liều lượng ra sao?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Để hỗ trợ cải thiện các chức năng sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân, đồng thời hỗ trợ điều hòa đường huyết giúp việc cải thiện và kiểm soát bệnh lý tiểu đường của bạn tốt hơn thì bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Nội tiết tố này giúp tế bào giảm “đề kháng insulin”, tiếp nhận và sử dụng đường glucose tốt hơn, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Vì vậy Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

• Với trường hợp của bạn, khi có chuẩn đoán là có nguy cơ tiểu đường đây là bệnh lý mà bạn cần thăm khám định kì và tuân thủ theo đúng liệu trình cải thiện của chuyên gia. Vì thể nếu có đang dùng thuốc cải thiện, bạn sẽ ưu tiên uống các loại thuốc cải thiện theo hướng dẫn và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé! Bên cạnh đó chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

• Chúc bạn sức khỏe!


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên