đặt hàng

Chuyên gia cho tôi hỏi mua Sâm Alipas Platinum ở đâu? Và dùng thường xuyên có hại sau này không?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho tôi hỏi mua Sâm Alipas Platinum ở đâu? Và dùng thường xuyên có hại sau này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,
 
Sâm Alipas Platinum được bán ở hầu hết tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Anh có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi mình ở để mua hàng với giá khoảng 720.000đ / hộp 30 viên (dùng được trong 1 tháng, uống 1 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn). Tuy nhiên, giá có thể cao hơn một chút tùy vào từng địa chỉ, khu vực ở mỗi nhà thuốc do ảnh hưởng của phí vận chuyển.
 
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco - Đơn vị phân phối độc quyền Sâm Alipas tại Việt Nam đã có hệ thống bán hàng trực tuyến. Anh có thể đặt hàng tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà trên toàn quốc, tiết kiệm thời gian đi lại.
 
Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam, vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt bạn hoàn toàn an tâm khi dùng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày.
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.93★ | 358 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn