Chuyên gia cho tôi hỏi mua Alipas mới ở đâu? Và dùng thường xuyên có hại sau này không?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho tôi hỏi mua Alipas mới ở đâu? Và dùng thường xuyên có hại sau này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,
 
Alipas mới được bán ở hầu hết tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Anh có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi mình ở để mua hàng với giá khoảng 750.000đ / hộp 30 viên (dùng được trong 1 tháng, uống 1 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn). Tuy nhiên, giá có thể cao hơn một chút tùy vào từng địa chỉ, khu vực ở mỗi nhà thuốc do ảnh hưởng của phí vận chuyển.
 
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco - Đơn vị phân phối độc quyền Alipas mới tại Việt Nam đã có hệ thống bán hàng trực tuyến. Anh có thể đặt hàng tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà trên toàn quốc, tiết kiệm thời gian đi lại.
 
Alipas mới được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả và độ an toàn của Alipas mới đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam, vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt bạn hoàn toàn an tâm khi dùng Alipas mới lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày.

Chi tiết về giá và địa chỉ mua Alipas Mới: XEM TẠI ĐÂY.
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên