Tôi 28 tuổi, bị chứng xuất tinh sớm, khi gần vợ thì tự động cương cứng được, khi xong "khúc dạo đầu" thì không còn cương cứng nữa, tôi phải tự kích thích lại mới quan hệ được, với bệnh lý và độ tuổi như vậy có nên dùng sâm alipas không? xin được tư vấn, chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi 28 tuổi, bị chứng xuất tinh sớm, khi gần vợ thì tự động cương cứng được, khi xong "khúc dạo đầu" thì không còn cương cứng nữa, tôi phải tự kích thích lại mới quan hệ được, với bệnh lý và độ tuổi như vậy có nên dùng sâm alipas không? xin được tư vấn, chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Trường hợp bạn vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn do không duy trì được khả năng cương thì dùng Alipas mới để hỗ trợ là rất phù hợp. Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...
  • Để hỗ trợ cải thiện hiệu quả từ gốc và kiểm soát bền vững tình trạng rối loạn cương, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ và tận hưởng đời sống chăn gối dài lâu bạn sẽ sử dụng Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên tiếp tục duy trì thường xuyên.
  • Tuy nhiên nếu tình trạng này đã xảy ra trong thời gian dài thì có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Alipas mới để hỗ trợ bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia.
  • Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình, bạn sẽ dùng Alipas mới kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá thì nên hạn chế, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!
  • Vài thông tin chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên