Tôi năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây tôi quan hệ vợ chưa xuất tinh nhưng dương vật không cương được. Cho hỏi tôi có uống được Alipas mới được không và uống như thế nào cho hợp lý?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây tôi quan hệ vợ chưa xuất tinh nhưng dương vật không cương được. Cho hỏi tôi có uống được Alipas mới được không và uống như thế nào cho hợp lý?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Với chia sẻ của bạn về tình trạng rối loạn cương đang gặp phải và ở độ tuổi 26 của bạn nếu muốn hỗ trợ cải thiện bạn có thể sử dụng Alipas mới bạn ạ. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

• Để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên tiếp tục duy trì thường xuyên.

• Bên cạnh dùng Alipas mới để hỗ trợ, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)… đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên