đặt hàng

Xin chào. Tôi 35 tuổi, hiện trạng sức khỏe về sinh dục yếu, thiếu ham muốn, tôi cũng bị căng thẳng trong công việc nhiều. Tôi muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe của mình. Xin hỏi thuốc có tác dụng như thế nào? Có tác dụng phụ nào hay không? Cho tôi thông tin về giá của sản phẩm. Xin cảm ơn.

Câu hỏi:

Xin chào. Tôi 35 tuổi, hiện trạng sức khỏe về sinh dục yếu, thiếu ham muốn, tôi cũng bị căng thẳng trong công việc nhiều. Tôi muốn dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe của mình. Xin hỏi thuốc có tác dụng như thế nào? Có tác dụng phụ nào hay không? Cho tôi thông tin về giá của sản phẩm. Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

• Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm, không có hoặc ít có nhu cầu gần gũi thể xác.Tình trạng giảm ham muốn xuất phát từ nhiều nguyên nhân như suy giảm nồng độ nội tiết tố Testosterone trong cơ thể, cơ thể mắc một số bệnh lý, bị ảnh hưởng của một số loại thuốc điều trị bệnh. Ngoài ra nguyên nhân của sự suy giảm này do nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm Testosterone nhiều hơn.

Ở trường hợp của bạn, thường xuyên bị căng thẳng, stress thì trước tiên bạn hãy cố gắng cân bằng cuộc sống, hạn chế tối đa tình trạng căng thẳng. Bạn có thể dành thời gian tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tinh thần được thoải mái hơn và cũng là cách nâng cao sức khỏe.  Song song với đó, bạn nên sử dụng thêm Alipas mới để nâng cao sức khỏe và tăng cường ham muốn tình dục. Với tinh chất Eurycoma Longifolia hàm lượng gấp 2 lần so với trước đây và tinh chất Hàu đại dương giúp gia tăng một cách mạnh mẽ ham muốn tình dục và một nguồn sinh lực dồi dào. Bên cạnh đó, tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có trong thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine còn hỗ trợ quá trình cương cứng bền bỉ hơn. Cụ thể:

  • Eurycoma Longifolia: đóng vai trò nền tảng, quan trọng vì nó thúc đẩy cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh giúp tăng ham muốn tình dục, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cũng như tăng cường sức khỏe toàn thân của nam giới.

  • chiết xuất thông biển Pháp (có trong thông biển Pháp) kết hợp cùng L-Arginine: đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng sản sinh một cách tự nhiên, giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm. 

  • Tinh chất Hàu đại dương: có chứa kẽm và các axit amin quý giúp tăng sản sinh Testosterone nội sinh và tăng cường trao đổi chất. Thêm nữa, hàu cũng giúp tăng cảm xúc vợ chồng và giúp quý ông cuồng nhiệt hơn, mạnh mẽ hơn trong chuyện chăn gối. 

• Alipas mới được sản xuất theo quy trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, có thành phần 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. 

Hiện nay, sản phẩm Alipas mới có giá 750.000 đồng/ hộp 30 viên. Bạn có thể mua Alipas mới tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online Alipas mới qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website http://ecogreen.com.vn/, hoặc đặt mua qua số điện thoại: 1800 556 889 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

* Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Alipas mới tại Việt Nam.

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên