Em 28 tuổi. Em bị chứng xuất tinh sớm. Xin chuyên gia tư vấn giúp làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ. Em cảm ơn

Câu hỏi:

Em 28 tuổi. Em bị chứng xuất tinh sớm. Xin chuyên gia tư vấn giúp làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ. Em cảm ơn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, như vấn đề tâm lý (lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin). Xuất tinh sớm cũng có thể đến từ nguyên nhân về thần kinh, các vấn đề liên quan đến mạch máu... Do vậy, cách chữa trị như thế nào lại phải phụ thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể. Nếu như tình trạng xuất tinh sớm của bạn là dưới 2 phút và đã trải qua một thời gian dài thì bạn nên đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân rõ ràng. 

Với trường hợp của anh, để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm anh có thể sử dụng Alipas mới. Alipas mới có nguồn gốc 100% tinh chất tự nhiên, có tác động lên toàn bộ hoạt động sinh lý. Việc tăng sự sung mãn và độ dẻo dai của sâm Alipas là một cách để bạn có tâm lý tự tin để trở nên mạnh mẽ hơn, kéo dài thời gian lâm trận. Bên cạnh đó, tinh chất quý hiếm chiết xuất thông biển Pháp được chiết xuất từ thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine sẽ thúc đẩy cơ thể tổng hợp Nitric Oxide giúp máu lưu thông về dương vật dễ dàng để quá trình cương dương được diễn ra nhanh và hiệu quả từ đó giúp phần nào cải thiện rối loạn cương dương. Quá trình này đồng thời cũng sẽ tạo ra sức ép giúp đóng kín thành tĩnh mạch, khiến cho máu được giữ lại ở dương vật lâu hơn một cách tự nhiên, nhằm kéo dài cuộc yêu, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, Alipas mới cũng là sản phẩm có các tinh chất quý như Eurycoma Longifolia, hàu đại dương và các tinh chất đặc hiệu khác kích thích sản sinh Testosterone nội sinh, tăng cường ham muốn, sức khỏe sinh lý và nâng cao sức khỏe toàn thân.Alipas mới được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động trong chuyện ấy. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên