đặt hàng

Em 28 tuổi. Em bị chứng xuất tinh sớm. Xin chuyên gia tư vấn giúp làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ. Em cảm ơn

Câu hỏi:

Em 28 tuổi. Em bị chứng xuất tinh sớm. Xin chuyên gia tư vấn giúp làm thế nào để cải thiện tình trạng này ạ. Em cảm ơn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trước hết cần xác định xem bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không? Thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình – không làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý. Vì vậy việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý, tự tin trong quan hệ.

• Bạn có thể sử dụng Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể nam giới luôn khỏe mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện. Alipas mới là sự cải tiến bằng công thức m tại Mỹ, với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên