đặt hàng

Tôi năm nay 37 tuổi đã lấy vợ được 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Đi khám BS bảo tôi là tinh trùng yếu, chậm di chuyển và tỉ lệ sống thấp. Nay tôi muốn dùng Alipas mới có được không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 37 tuổi đã lấy vợ được 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Đi khám BS bảo tôi là tinh trùng yếu, chậm di chuyển và tỉ lệ sống thấp. Nay tôi muốn dùng Alipas mới có được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra và kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ là rất phù hợp.

• Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Bạn có thể sử dụng Alipas mới với liều 01 viên/ ngày, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng bạn nhé!

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên