đặt hàng

Chào chuyên gia, hiện tại tôi đang bị yếu sinh lý trầm trọng. Khi quan hệ với vợ chưa được 5 phút thì tôi đã bị xuất tinh rồi. Tôi lo sợ sau này vợ sẽ chán và không còn hạnh phúc nữa. Mong chuyên gia hướng dẫn và giúp tôi vượt qua căn bệnh này. Tôi xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, hiện tại tôi đang bị yếu sinh lý trầm trọng. Khi quan hệ với vợ chưa được 5 phút thì tôi đã bị xuất tinh rồi. Tôi lo sợ sau này vợ sẽ chán và không còn hạnh phúc nữa. Mong chuyên gia hướng dẫn và giúp tôi vượt qua căn bệnh này. Tôi xin cảm ơn ạ.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm…Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố testosterone suy giảm.

• Với trường hợp của bạn, để hỗ trợ cải thiện tình trạng sinh lý suy giảm, giúp bạn tăng cường sinh lực bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Tuy nhiên nếu tình trạng này đã xảy ra trong thời gian dài thì có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum với liệu trình 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, chú ý cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!


(5★ | 1252 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn