đặt hàng

Tôi 55 tuổi, muốn dùng Sâm Alipas Platinum để cải thiện sức khỏe lẫn sinh lý. Nhưng nếu tôi dùng mỗi ngày và lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Và cách dùng như thế nào thì hiệu quả?

Câu hỏi:

Tôi 55 tuổi, muốn dùng Sâm Alipas Platinum để cải thiện sức khỏe lẫn sinh lý. Nhưng nếu tôi dùng mỗi ngày và lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Và cách dùng như thế nào thì hiệu quả?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Ở độ tuổi 55 của anh, đây là lứa tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do lượng Testosterone trong máu đã suy giảm, do đó để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân, giúp anh luôn duy trì tốt phong độ anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt anh hoàn toàn an tâm khi dùng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng:

+ 01 viên/ ngày cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, lãnh cảm tình dục ở nam giới, tăng cường sinh lý và sinh lực. Hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh nam.

+ 01 viên x 02 lần/ ngày hỗ trợ điều hòa các bệnh về tiểu đường, tim mạch, các bệnh lý về gan, mật…

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1252 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn