đặt hàng

Tôi rất sợ mua phải Alipas bị làm giả. Xin hỏi có cách nào giúp tôi phân biệt Alipas thật và giả không? Và mua ở đâu thì uy tín nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Dũng, TP.HCM).

Câu hỏi:

Tôi rất sợ mua phải Alipas bị làm giả. Xin hỏi có cách nào giúp tôi phân biệt Alipas thật và giả không? Và mua ở đâu thì uy tín nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Dũng, TP.HCM).

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Alipas và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn.

Hiện nay, sản phẩm Alipas đang được bán rộng rãi ở hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 750.000đ/lọ 30 viên. Bạn có thể mua Alipas tại các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, công ty đã có hệ thống mua hàng trực tuyến, bạn có thể đặt hàng online tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian đi lại.

Hiện công ty vẫn chưa phát hiện có hàng giả Alipas trên thị trường. Tuy nhiên, để yên tâm sử dụng, bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp sản phẩm đầy đủ các tem nhãn:

  • 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS, 2 con tem này niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp.
  • Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An (khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*).
  • Dưới gần mã vạch ở đáy hộp có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng.
  • Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá...

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm Alipas nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

>>> Xem thêm: Cách tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.