đặt hàng

Chào chuyên gia, khi quan hệ cương dương của em bị mềm sớm, xuất tinh nhanh khi quan hệ, như vậy cho em hỏi em bị gì và tư vấn dùm em cách khắc phuc. Em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, khi quan hệ cương dương của em bị mềm sớm, xuất tinh nhanh khi quan hệ, như vậy cho em hỏi em bị gì và tư vấn dùm em cách khắc phuc. Em xin cảm ơn ạ.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Xuất tinh sớm và rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, đôi khi do nam giới có tâm lý bị ức chế, căng thẳng, không thoải mái, hay lo lắng về khả năng tình dục của mình cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

Nếu tình trạng này chỉ xảy ra nhất thời thì bạn không nên quá lo lắng, nhưng nếu đã xảy ra trong thời gian dài, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Nếu có bệnh lý thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Bạn không cho biết tuổi, nhưng nếu tuổi bạn là trung niên thì tình trạng của bạn khi quan hệ dương vật mềm và thời gian xuất tinh sớm rất có thể nguyên nhân đến từ vấn đề liên quan đến nội tiết nam và mạch máu khiến cho lượng máu chảy về dương vật không đủ gây nên hiện tượng bị mềm, xìu và việc giữ máu tại dương vật không đủ lâu khiến “cuộc chiến” phải kết thúc sớm. Trong trường hợp này thì sâm Alipas có thể là một giải pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng này. 

Alipas mới với tinh chất chiết xuất thông biển Pháp được chiết xuất từ thông biển Pháp kết hợp cùng với Arginine có tác dụng thúc đẩy cơ thể sản sinh Nitric Oxide nội sinh, có tác dụng hỗ trợ thành mạch máu giãn ra, giúp máu lưu thông về dương vật diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, quá trình này sẽ tạo ra sức ép giúp đóng kín các tĩnh mạch, nhờ vậy máu được giữ lại dương vật lâu hơn, giúp quý ông kéo dài cuộc yêu, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. 

Ngoài ra, Alipas mới còn chứa các tinh chất quý như Eurycoma Longifolia và tinh chất hàu đại dương hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn thân, tăng cường sinh lý và tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới.

Bạn nên dùng Alipas mới 01 viên/ ngày kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống bằng cách tập luyện đều đặn, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, hạn chế tối đa việc sử dụng bia rượu, thuốc lá.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên