đặt hàng

Chào chuyên gia, khi quan hệ cương dương của em bị mềm sớm, xuất tinh nhanh khi quan hệ, như vậy cho em hỏi em bị gì và tư vấn dùm em cách khắc phuc. Em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, khi quan hệ cương dương của em bị mềm sớm, xuất tinh nhanh khi quan hệ, như vậy cho em hỏi em bị gì và tư vấn dùm em cách khắc phuc. Em xin cảm ơn ạ.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm và rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, đôi khi do nam giới có tâm lý bị ức chế, căng thẳng, không thoải mái, hay lo lắng về khả năng tình dục của mình cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

• Nếu tình trạng này chỉ xảy ra nhất thời thì bạn không nên quá lo lắng, nhưng nếu đã xảy ra trong thời gian dài, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ nội tiết tố testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào. Nếu do bệnh lý thì nên bạn tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia, bệnh cạnh toa thuốc cải thiện bạn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum 01 viên/ ngày kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé! 


(5★ | 862 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn