đặt hàng

Tôi nay 30 tuổi & bị chứng loãng tinh trùng dấn đến khó có con. Dùng Alipas có giúp tôi khắc phục chứng bệnh này không?

Câu hỏi:

Tôi nay 30 tuổi & bị chứng loãng tinh trùng dấn đến khó có con. Dùng Alipas có giúp tôi khắc phục chứng bệnh này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :


Chào bạn,

Bạn đã đi khám và kết quả là bị tinh trùng loãng thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia, bạn có thể sử dụng sâm Alipas để hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng có con.

Sâm Alipas có thành phần chính là Eurycoma Longifolia giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormone này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt.

Hiện tại, công ty có Sâm Alipas Platinum - là sản phẩm cải tiến từ Sâm Alipas. Alipas Platinum vẫn giữ nguyên hàm lượng tinh chất quý Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung thêm các loại thảo dược đặc hiệu khác dành cho nam giới, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing ở tuyến yên, từ đó gia tăng quá trình sản sinh Testosterone nội sinh mạnh mẽ  hơn  trong thời gian ngắn hơn. Khi nồng độ Testosterone được cải thiện hiệu quả sẽ giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, sớm có con.

Hơn nữa, theo nghiên cứu lâm sàng, Sâm Alipas làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới.

Liều dùng 01 viên/ ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn, dùng thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế bia rượu, thuốc lá, tránh tiếp xúc môi trường độc hại, cẩn thận trong ăn uống, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện vô sinh, hiếm muộn.

Xem thêm:

Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 750 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn