Tôi nay 30 tuổi & bị chứng loãng tinh trùng dấn đến khó có con. Dùng Alipas có giúp tôi khắc phục chứng bệnh này không?

Câu hỏi:

Tôi nay 30 tuổi & bị chứng loãng tinh trùng dấn đến khó có con. Dùng Alipas có giúp tôi khắc phục chứng bệnh này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Bạn đã đi khám và kết quả là bị tinh trùng loãng thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia, bạn có thể sử dụng sâm Alipas để hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng có con.

Alipas mới có chứa các tinh chất quý chiết xuất từ Eurycoma Longifolia, tinh chất Hàu đại dương cùng các loại thảo dược đặc hiệu khác dành cho nam giới, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh mạnh mẽ  hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh được cải thiện hiệu quả sẽ giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng (làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới) sẽ tăng cơ hội có con.

Tên

Bạn tránh làm tăng nhiệt độ ở bộ phận sinh dục như mặc quần quá chật, để điện thoại di động ở túi quần, để laptop trên đùi để làm việc...  

Đồng thời, bạn không để tăng cân (chỉ số BMI không quá 23, vòng eo không quá 90cm), cũng nên hạn chế bia rượu, thuốc lá, tránh tiếp xúc môi trường độc hại, một số loại thuốc (trị mỡ máu, loét dạ dày, tăng huyết áp...), cẩn thận trong ăn uống, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện vô sinh, hiếm muộn.

Xem thêm:

Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên