đặt hàng

Em 28 tuổi cưới vợ 2 năm rồi mà chưa có em bé. Đi khám thì chuyên gia bảo em có tinh trùng nhiều nhưng mật độ sống chỉ có 45%. Vậy em có dùng Sâm Alipas Platinum được không?

Câu hỏi:

Em 28 tuổi cưới vợ 2 năm rồi mà chưa có em bé. Đi khám thì chuyên gia bảo em có tinh trùng nhiều nhưng mật độ sống chỉ có 45%. Vậy em có dùng Sâm Alipas Platinum được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo Tổ chức Y tế Thế giới, kết quả tinh dịch đồ cần có các thông số tối thiểu như sau: Thể tích tinh dịch trên 2ml. Mật độ tinh trùng phải lớn hơn hay bằng 20 triệu tinh trùng trong một ml. Hình dạng bình thường ≥ 15%. Tỷ lệ sống ≥ 75%. Di động ≥ 50%. Như vậy với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của bạn, thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng bạn nhé!

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

• Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!


(4.79★ | 1452 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn