đặt hàng

Em 28 tuổi cưới vợ 2 năm rồi mà chưa có em bé. Đi khám thì chuyên gia bảo em có tinh trùng nhiều nhưng mật độ sống chỉ có 45%. Vậy em có dùng Alipas mới được không?

Câu hỏi:

Em 28 tuổi cưới vợ 2 năm rồi mà chưa có em bé. Đi khám thì chuyên gia bảo em có tinh trùng nhiều nhưng mật độ sống chỉ có 45%. Vậy em có dùng Alipas mới được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh, 

• Theo Tổ chức Y tế Thế giới, kết quả tinh dịch đồ cần có các thông số tối thiểu như sau: Thể tích tinh dịch trên 2ml. Mật độ tinh trùng phải lớn hơn hay bằng 20 triệu tinh trùng trong một ml. Hình dạng bình thường ≥ 15%. Tỷ lệ sống ≥ 75%. Di động ≥ 50%. Như vậy với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh, thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia (nếu có) anh có thể dùng thêm Alipas mới để hỗ trợ.

• Alipas mới với tinh chất Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương cùng các dưỡng chất thiên nhiên đặc hiệu khác giúp cơ thể phái mạnh tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. 

Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Anh có thể sử dụng Alipas mới với liều 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn có thể dùng 2 viên chia 2 lần/ ngày trong 3 tháng tiếp theo và kiểm tra lại. 

• Ngoài ra nếu anh đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

• Chúc anh sớm có kết quả như mong muốn!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên