Tôi năm nay 51 tuổi, mỗi khi "giao ban" hay tự nhiên bị "xìu" hẳn xuống và không cương trở lại được mặc dù chưa xuất tinh. Cho hỏi vậy tôi có bị bệnh gì không, tôi dùng Alipas mới có cải thiện được không?

 

Câu hỏi:

Tôi năm nay 51 tuổi, mỗi khi "giao ban" hay tự nhiên bị "xìu" hẳn xuống và không cương trở lại được mặc dù chưa xuất tinh. Cho hỏi vậy tôi có bị bệnh gì không, tôi dùng Alipas mới có cải thiện được không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Ở tuổi 51, các quý ông thường gặp các vấn đề về sức khỏe sinh lý. Cụ thể, do sự suy giảm của Testosterone (xuất hiện từ sau tuổi 30} khiến cho sinh lực không còn được sung mãn. Đặc biệt, tuổi tác cũng khiến nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể nam giới giảm mạnh. Nitric Oxide là một chất giúp máu lưu thông về dương vật tốt hơn, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cương dương của nam giới. Do vậy, khi Nitric Oxide suy giảm, nam giới dễ gặp các vấn đề như khó cương cứng, cương được nhưng không đủ mạnh và không đủ lâu.

Với lứa tuổi của anh và với các triệu chứng như đã mô tả thì anh nên sử dụng Alipas mới như là giải pháp để cải thiện tốt nhất các vấn đề mà mình đang gặp phải. Alipas mới có chứa Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp (từ thông biển Pháp) và tinh chất hàu đại dương, có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện hiệu quả các vấn đề về rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Nếu anh quan tâm thì hiện nay có thể mua Alipas mới tại:

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Bên cạnh đó,  anh cần tránh thức khuya, giữ cho tinh thần thoải mái, hạn chế uống nhiều bia, rượu, hút thuốc lá, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đủ chất… Tất cả những yếu tố này đều  có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và đời sống sinh lý của nam giới.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên