đặt hàng

Tôi năm nay 51 tuổi, mỗi khi "giao ban" hay tự nhiên bị "xìu" hẳn xuống và không cương trở lại được mặc dù chưa xuất tinh. Cho hỏi vậy tôi có bị bệnh gì không, tôi dùng Sâm Alipas Platinum có cải thiện được không?

 

Câu hỏi:

Tôi năm nay 51 tuổi, mỗi khi "giao ban" hay tự nhiên bị "xìu" hẳn xuống và không cương trở lại được mặc dù chưa xuất tinh. Cho hỏi vậy tôi có bị bệnh gì không, tôi dùng Sâm Alipas Platinum có cải thiện được không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Ở tuổi 51 như anh, cũng như hầu hết nam giới khác, đây là lứa tuổi mà nam giới đã bước vào thời kỳ mãn dục nam do lượng Testosterone trong máu suy giảm (mức độ tùy mỗi người). Khi đó, đời sống sinh lý của nam giới sẽ không còn sung mãn như trước. Trường hợp của anh, mỗi khi "giao ban chưa xong mà đã tự xìu" thì y học gọi là tình trạng rối loạn cương. Nói nôm na dễ hiểu là dương vật cương không đủ cứng, không đủ lâu… để hoàn thành cuộc “yêu” như mong muốn.

Anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum với công thức cải tiến mới có khả năng tăng cường Luteinizing hormone ở tuyến yên một cách tự nhiên, từ đó chỉ huy tinh hoàn gia tăng việc sản sinh Testosterone một cách liên tục, mạnh mẽ cho nam giới. Đây là giải pháp Testosterone nội sinh, tức do cơ thể tự sinh ra chứ không phải nạp testosterone từ ngoài vào, được các chuyên gia nam học khuyên dùng vì tính hiệu quả và an toàn. Một khi lượng Testosterone trong cơ thể được phục hồi, duy trì ở mức ổn định và lâu dài, đời sống sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện, tăng ham muốn, khả năng cương dương tốt hơn,  kéo dài sự sung mãn. Đồng thời, sức khỏe toàn thân cũng được tăng cường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường…

Nếu anh quan tâm thì hiện nay có thể mua Sâm Alipas Platinum tại:

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Bên cạnh đó,  anh cần tránh thức khuya, giữ cho tinh thần thoải mái, hạn chế uống nhiều bia, rượu, hút thuốc lá, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đủ chất… Tất cả những yếu tố này đều  có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và đời sống sinh lý của nam giới.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 500 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn