đặt hàng

Tôi bị choáng sau khi xuất tinh và xuất tinh quá sớm khoảng 2 phút nhờ các bạn tư vấn giùm. Xin cảm ơn

Câu hỏi:

Tôi bị choáng sau khi xuất tinh và xuất tinh quá sớm khoảng 2 phút nhờ các bạn tư vấn giùm. Xin cảm ơn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn, trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể, bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng xuất tinh sớm cũng như choáng sau xuất tinh của bạn như thế đã xảy ra đã bao lâu, các dấu hiệu đi kèm, sức khỏe của bạn như thế nào có đang khắc phục bệnh lý nào không… để có thể tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Phòng tư vấn xin được chia sẻ với bạn vài vấn đề như sau:
 
• Trước hết cần xác định xem bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không? Thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình – không làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm phần lớn do vấn đề tâm lý.  Vì vậy việc khắc phục quan trọng là ổn định tâm lý, tự tin trong quan hệ.
• Alipas mới sẽ giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, giúp tinh thần sảng khoái, lạc quan, và tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp. Liều dùng 01 viên/ ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn, nên dùng thường xuyên.
• Còn tình trạng bạn thấy bị choáng sau xuất tinh, nếu tình trạng choáng kéo dài bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra thăm khám.
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên