đặt hàng

Tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình nhưng tôi không ham muốn nhiều, mỗi tuần chỉ 1-2 lần. Vậy tôi cần dùng thuốc thế nào để cải thiện đời sống vợ chồng?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình nhưng tôi không ham muốn nhiều, mỗi tuần chỉ 1-2 lần. Vậy tôi cần dùng thuốc thế nào để cải thiện đời sống vợ chồng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Như chia sẻ của bạn thấy mình có dấu hiệu giảm ham muốn, tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một phần là do cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn. Vấn đề bây giờ bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống và để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt bạn có thể sử dụng Alipas mới.

• Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, bạn sẽ lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn. Do đó để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên