đặt hàng

Tôi 57 tuổi sinh lý tôi rất yếu vậy tôi dùng Alipas mới bao lâu mới phục hồi sinh lý? Xin cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi 57 tuổi sinh lý tôi rất yếu vậy tôi dùng Alipas mới bao lâu mới phục hồi sinh lý? Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo nghiên cứu, Alipas mới có tác dụng tăng nồng độ Testosterone tự nhiên trong máu sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thụ của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone ban đầu (thấp ít hay thấp nhiều) mà hiệu quả cải thiện (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm. Đối với nam giới testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý nên việc sử dụng Alipas mới thường xuyên là cần thiết nhằm đáp ứng đủ Testosterone theo nhu cầu của cơ thể.

• Như vậy ở độ tuổi 57 của anh nồng độ testosterone trong máu đã giảm nhiều theo quy luật tự nhiên do đó để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp anh luôn duy trì tốt phong độ, anh có thể sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

• Anh sẽ sử dụng Alipas mới kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao anh nhé!


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên