đặt hàng

Tôi 54 tuổi bị yếu sinh lý có nên dùng sâm Alipas Platinum không?

Câu hỏi:

Tôi 54 tuổi bị yếu sinh lý có nên dùng sâm Alipas Platinum không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trường hợp của anh nên dùng Sâm Alipas để giúp cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm…Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố testosterone suy giảm.

Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, giảm nhiều hơn sau tuổi 50 và đỉnh điểm của sự suy giảm là khoảng sau 70. Như vậy với độ tuổi 54 của anh, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam testosterone đã suy giảm, sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng.

Trường hợp anh vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn thì dùng sâm Alipas Platinum rất là phù hợp.

Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

Ngoài ra nếu anh đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao anh nhé!.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1268 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn