đặt hàng

Em năm nay 24 tuổi có biểu hiện cương mềm và suất tinh sớm. Đi khám ở Bệnh viện Tâm Anh thì chuyên gia kê Alipas cho uống. Em nghe nói 24 tuổi chưa được uống liệu tuổi em uống có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? (duonglong1204@...)

Câu hỏi:

Em năm nay 24 tuổi có biểu hiện cương mềm và suất tinh sớm. Đi khám ở Bệnh viện Tâm Anh thì chuyên gia kê Alipas cho uống. Em nghe nói 24 tuổi chưa được uống liệu tuổi em uống có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? (duonglong1204@...)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Trường hợp của bạn đã đến bệnh viện, được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra thăm khám và được kê toa dùng sâm Alipas thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Vấn đề bạn đang băn khoăn là ở độ tuổi 24 có dùng Alipas được không và có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin chia sẻ vài vấn đề để bạn có thể an tâm sử dụng.

Sâm Alipas là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý dành cho nam giới trưởng thành. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sâm Alipas theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Theo quy luật tự nhiên nam giới trên 30 tuổi lượng Testosterone giảm trung bình 1 - 2% mỗi năm, khi cơ thể không sản sinh đủ lượng nội tiết tố nam Testosterone cần thiết thì bệnh mãn dục nam sẽ xuất hiện làm suy giảm khả năng sinh lý, cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nam giới dưới 30 tuổi không bị bệnh, thậm chí tuổi đôi mươi vẫn có thể không quan hệ tình dục được vì khả năng cương bị rối loạn và xuất tinh sớm, một trong những nguyên nhân đó là do suy giảm nội tiết tố nam Testosterone.

Ngoài yếu tố tuổi tác, nguyên nhân gây suy giảm nội tiết tố nam Testosterone còn có thể do: tâm lý căng thẳng, stress, thường xuyên uống bia rượu, hút thuốc lá, làm việc trong môi trường độc hại, hóa chất hay do các chấn thương ở tinh hoàn…. Do đó bên cạnh việc dùng sâm Alipas để giúp cải thiện tình trạng “khó nói” của mình , bạn nên hạn chế, những thoái quen gây hại cho sức khỏe như kiêng bia rượu, thuốc lá; cố gắng tránh tiếp xúc môi trường độc hại, hạn chế thức khuya, stress, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể…Đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Xem thêm:


Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1268 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn