Em năm nay 24 tuổi có biểu hiện cương mềm và suất tinh sớm. Đi khám ở Bệnh viện Tâm Anh thì chuyên gia kê Alipas cho uống. Em nghe nói 24 tuổi chưa được uống liệu tuổi em uống có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? (duonglong1204@...)

Câu hỏi:

Em năm nay 24 tuổi có biểu hiện cương mềm và suất tinh sớm. Đi khám ở Bệnh viện Tâm Anh thì chuyên gia kê Alipas cho uống. Em nghe nói 24 tuổi chưa được uống liệu tuổi em uống có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? (duonglong1204@...)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Trường hợp của bạn đã đến bệnh viện, được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra thăm khám và được kê toa dùng Alipas mới thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Vấn đề bạn đang băn khoăn là ở độ tuổi 24 có dùng Alipas được không và có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin chia sẻ vài vấn đề để bạn có thể an tâm sử dụng.

Alipas mới là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý dành cho nam giới trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Theo giới chuyên môn, hiện tượng rối loạn cương và xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, tâm lý căng thẳng, stress, thường xuyên uống bia rượu, hút thuốc lá, làm việc trong môi trường độc hại, hóa chất hay do các chấn thương ở tinh hoàn… Trong đó, có một nguyên nhân quan trọng là sự suy giảm nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể. Nitric Oxide có vai trò quan trọng trong việc giúp các tế bào cơ trơn ở thành động mạch giãn ra để dòng máu lưu thông đến các cơ quan, trong đó có dương vật. “Cậu nhỏ” cương có đủ nhanh và đủ cứng hay không là phụ thuộc vào lượng máu chảy đến cách động mạch của dương vật có nhanh và đủ không. Tuy nhiên, điều này có thể diễn ra trơn tru hay không còn phụ thuộc vào thần kinh và nội tiết tố Testosterone.

Alipas mới là giải pháp hiệu quả cho nam giới, cả về sức khỏe, khả năng tình dục, giúp đàn ông tháo gỡ những “rắc rối” về rối loạn cương và xuất tinh sớm mà rất nhiều người gặp phải. Với tinh chất  chiết xuất thông biển Pháp có trong Thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng thúc đẩy tế bào nội mạc mạch máu tăng cường tổng hợp Nitric Oxide. Nitric Oxide sẽ giúp cơ trơn mạch máu giãn ra để dòng máu lưu thông đến dương vật nhanh hơn, nhiều hơn và dễ dàng hơn giúp dương vật cương nhanh và mạnh mẽ. Đồng thời quá trình này tạo ra sức ép lên thành tĩnh mạch làm cho việc giữ máu ở dương vật được lâu hơn, giúp kéo dài thời gian “yêu” của nam giới. Bên cạnh đó, tinh chất Eurycoma Longifolia và hàu đại dương có mặt trong Alipas mới có tác dụng tăng cường Testosterone nội sinh, cải thiện ham muốn, khả năng tình dục ở quý ông, nâng cao sức khỏe nền tảng. 

Vì vậy, bạn nên tuân thủ sử dụng Alipas mới theo sự chỉ định của bác sĩ, đồng thời nên thay đổi và hạn chế những thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe như: kiêng bia rượu, thuốc lá; cố gắng tránh tiếp xúc môi trường độc hại, hạn chế thức khuya, stress, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể… Đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Xem chi tiết: Review Alipas mới có tốt không?

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên