đặt hàng

Chuyên gia cho tôi hỏi mỗi lần quan hệ tình dục tôi ra rất nhanh không thể kiềm chế lâu được, tôi phải làm cách nào và uống Alipas mới có cải thiện triệu chứng này không ạ?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho tôi hỏi mỗi lần quan hệ tình dục tôi ra rất nhanh không thể kiềm chế lâu được, tôi phải làm cách nào và uống Alipas mới có cải thiện triệu chứng này không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh, 

Theo mô tả thì anh bị chứng xuất tinh sớm. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng phần nhiều do vấn đề tâm lý. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Để chắc chắn, anh nên thăm khám để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, anh nên tìm cách cải thiện tâm lý, giúp mình tự tin mỗi khi “gần gũi” người bạn đời, và có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Nhất là khi anh ở tuổi trên 30. 

Để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, anh có thể sử dụng Alipas mới, bởi tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có mặt trong Alipas mới được chiết xuất từ thông biển Pháp được kết hợp với L-Arginine thúc đẩy quá trình tổng hợp Nitric Oxide. Đây chính là yếu tố cơ bản hỗ trợ thành mạch máu giãn ra, giúp máu lưu thông về dương vật dễ dàng để quá trình cương dương được diễn ra nhanh và hiệu quả. Quá trình này đồng thời cũng sẽ tạo ra sức ép giúp đóng kín thành tĩnh mạch, khiến cho máu ở dương vật lâu hơn một cách tự nhiên, nhằm kéo dài cuộc yêu, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh tinh chất quý hiếm này, Alipas mới còn chứa tinh chất Eurycoma Longifolia, hàu đại dương và các tinh chất đặc hiệu khác hỗ trợtăng cường Testosterone nội sinh, tăng cường ham muốn, cải thiện khả năng “giường chiếu” cho quý ông và nâng cao sức khỏe toàn thân,. 

Song song với việc dùng Alipas mới, anh nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu anh đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế hoặc ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên