đặt hàng

Chào chuyên gia, tôi bị suy thận nên sức khỏe và sinh lý không được tốt. Trường hợp của tôi dùng Sâm Alipas Platinum có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi bị suy thận nên sức khỏe và sinh lý không được tốt. Trường hợp của tôi dùng Sâm Alipas Platinum có ảnh hưởng gì không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Song song với việc dùng thuốc cải thiện bệnh suy thận, anh hoàn toàn có thể dùng Sâm Alipas mà không sợ ảnh hưởng xấu đến quá trình cải thiện bệnh, ngược lại còn giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý. Tuy nhiên, để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất anh nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng.

Sâm Alipas Platinum có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn từ đó giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng mãn dục nam mà anh đang gặp phải.

Cụ thể, anh có 1 triệu chứng về tình dục (khó cương, mau xìu - dấu hiệu của rối loạn cương dương) và 2 triệu chứng về sức khỏe toàn thân (người thường mệt mỏi, hay thức giấc nửa đêm). Đây là những triệu chứng của mãn dục nam do lượng nội tiết tố nam Testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường (dưới 10 nanomol/l), phần lớn bắt đầu diễn ra sau tuổi 30 và có biểu hiện rõ từ sau tuổi 40.

Vì thế, anh nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên để giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt nồng độ Testosterone trong cơ thể, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày nên hạn chế bia rượu, thuốc lá - hai yếu tố thúc đẩy quá trình suy giảm Testosterone diễn ra nhanh và mạnh hơn. Thay vào đó, anh cần tăng cường hoạt động thể dục, thể thao (30-60 phút/ngày), chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt là ăn nhiều hoa quả, rau xanh để duy trì sức khỏe.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.93★ | 598 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn