đặt hàng

Chào chuyên gia, Chuyên gia cho em hỏi: 24 tuổi có thể dùng Sâm Alipas Platinum ko? Vì em thấy mình như bị rối loạn sinh lý và yếu sinh lý?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, Chuyên gia cho em hỏi: 24 tuổi có thể dùng Sâm Alipas Platinum ko? Vì em thấy mình như bị rối loạn sinh lý và yếu sinh lý?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Bạn năm nay 24 tuổi đây là độ tuổi sung mãn nhất của nam giới nhưng theo bạn chia sẻ đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Nếu tình trạng như thế đã xảy ra trong thời gian dài bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ Testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào bạn nhé!

• Sau khi đi thăm khám nếu kết quả là do bệnh lý thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn khắc phục của chuyên gia, bện cạnh toa thuốc khắc phục bạn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao.

• Trường hợp không có bệnh lý thì có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!


(5★ | 652 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn