Chuyên gia cho em hỏi 24 tuổi có thể dùng Alipas mới ko? Vì em có cảm giác mình bị yếu sinh lý.

Câu hỏi:

Chuyên gia cho em hỏi 24 tuổi có thể dùng Alipas mới ko? Vì em có cảm giác mình bị yếu sinh lý.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Bạn năm nay 24 tuổi, đây được xem là độ tuổi sung mãn nhất của nam giới. Tuy nhiên, như chia sẻ ở trên thì bạn lại đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý. Vì bạn không nêu rõ tình trạng “yếu sinh lý” của bạn nên chúng tôi xin trả lời như sau:  

Yếu sinh lý là tình trạng giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương hoặc rối loạn xuất tinh do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó nguyên nhân chính là do cơ thể thiếu hụt Testosterone và Nitric Oxide. Testosterone là hormone nam giới giúp tăng ham muốn tình dục, đảm bảo khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” cũng như nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. Trong khi đó, Nitric Oxide sẽ giúp động mạch giãn ra, khiến máu lưu thông dễ dàng hơn đến dương vật; đồng thời tạo sức ép giữ máu tại dương vật lâu hơn một cách tự nhiên, giúp dương vật cương cứng nhanh và mạnh mẽ.

Bạn có thể dùng sản phẩm Alipas mới để cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình. Alipas mới với sức mạnh 3 trong 1 (tinh chất Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp có trong thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine, Hàu đại dương) sẽ giúp tăng sản sinh Testosterone và Nitric Oxide một cách tự nhiên, phù hợp với sinh lý cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ có một thể lực sung mãn, tăng ham muốn tình dục, cải thiện hiệu quả tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm…

Song song với việc sử dụng Alipas mới, bạn cũng nên điều chỉnh lại lối sống: sắp xếp công việc khoa học, giảm các căng thẳng, áp lực, hạn chế các thói quen gây hại (như rượu bia, thuốc lá…), ăn uống đủ dưỡng chất, tập luyện thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe tổng thể và sinh lý. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên