đặt hàng

Tôi năm nay 47 tuổi thời gian gần đây khi quan hệ mới nửa giai đoạn thì rất mệt ra mồ hôi nhiều và đầu đau kinh khủng nên phải dừng lại. Vậy chuyên gia cho biết tôi có thể dùng Alipas mới được không và triệu chứng này là gì xin chuyên gia tư vấn cho tôi.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 47 tuổi thời gian gần đây khi quan hệ mới nửa giai đoạn thì rất mệt ra mồ hôi nhiều và đầu đau kinh khủng nên phải dừng lại. Vậy chuyên gia cho biết tôi có thể dùng Alipas mới được không và triệu chứng này là gì xin chuyên gia tư vấn cho tôi.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo bạn mô tả thì không biết bạn bị đau đầu khi quan hệ tình dục đã lâu chưa hay mới xảy ra trong thời gian gần đây? Mỗi lần đau như vậy bạn có dùng loại thuốc nào không? Đau đầu liên quan tới quan hệ tình dục có những dạng như sau:

+ Đau đầu tại thời điểm đạt cực khoái: đau đầu đột ngột, dữ dội, có thể đau như dao đâm. Nguyên nhân là do các mạch máu nhỏ trong não bị co lại, giống với đau nửa đầu. Cơn đau đầu kéo dài chưa tới 1 giờ, nhưng có thể biến mất trong 10 phút hoặc kéo dài trong một vài giờ.

+ Đau đầu khi hưng phấn tình dục tăng lên, cảm thấy đầu óc xây xẩm, chuột rút, cảm giác bó chặt phía sau đầu. Cơn đau âm ỉ và tăng dần trong suốt quá trình ‘yêu’. Nguyên nhân có thể là do sự co thắt quá mức các cơ vùng cổ.

+ Đau đầu sau khi đạt cực khoái: cơn đau xuất hiện ngay lập tức hoặc muộn hơn, nhưng khi chuyển tư thế (đứng lên) thì đau sẽ nặng hơn.

• Đau đầu khi quan hệ tình dục có thể là một dấu hiệu của bệnh ẩn dưới (như căng thẳng, cao huyết áp, xuất huyết não, phình động mạch chủ, đột quỵ,…). Vì vậy, nếu bạn thấy tình trạng mệt mỏi và đau đầu ngày càng tăng, bạn cần đi khám chuyên khoa Thần kinh để xác định nguyên nhân và có cách cải thiện thích hợp.

• Bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có), bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cũng như sinh lý. Vì theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, giảm nhiều hơn sau tuổi 50 và đỉnh điểm của sự suy giảm là khoảng sau 70.

• Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và các chức năng sinh lý được cải thiện cũng như phòng ngừa các bệnh lý do suy giảm Testosterone. Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên