đặt hàng

Tôi 48 tuổi, huyết áp cao có uống được Sâm Alipas Platinum được không? Tình trạng tình dục của tôi không được tốt. Xin chuyên gia trả lời giúp. Xin cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi 48 tuổi, huyết áp cao có uống được Sâm Alipas Platinum được không? Tình trạng tình dục của tôi không được tốt. Xin chuyên gia trả lời giúp. Xin cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas không những sử dụng an toàn mà còn hỗ trợ rất tốt cho người cao huyết áp. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, nội tiết tố này có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp,...). Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường.

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, bạn đang có dùng thuốc khắc phục thì nên ưu tiên uống các loại thuốc đó theo hướng dẫn của chuyên gia và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.


(4.64★ | 1638 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn