đặt hàng

Tôi năm nay 46 tuổi, 1 năm gần đây tự nhiên tôi thấy giảm ham muốn rõ rệt, dương vật cũng nhanh xìu xuống. Vậy tôi có nên dùng Alipas mới không và dùng bao lâu sẽ có tác dụng?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 46 tuổi, 1 năm gần đây tự nhiên tôi thấy giảm ham muốn rõ rệt, dương vật cũng nhanh xìu xuống. Vậy tôi có nên dùng Alipas mới không và dùng bao lâu sẽ có tác dụng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Như vậy ở độ tuổi 46 anh hoàn toàn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương mà anh đang gặp phải.

• Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

• Alipas mới là sự cải tiến vượt bật bằng công thức m tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp anh lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, hỗ trợ rất hiệu quả hỗ trợ khắc phục rối loạn cương dương đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng testosterone trong máu thấp).

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, anh nên dùng Alipas mới thường xuyên.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên