Chuyên gia cho hỏi tôi bị Cholesterol cao , với bị rối loạn cương có thích hợp dùm Alipas mới không vậy?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho hỏi tôi bị Cholesterol cao , với bị rối loạn cương có thích hợp dùm Alipas mới không vậy?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

• Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó nguyên nhân chính là sự suy giảm Testosterone khiến sinh lực nam giới giảm mạnh đẩy nhanh quá trình mãn dục nam, mặt khác sự thiếu hụt Nitric Oxide cũng khiến mạch máu khó giãn nở, làm lượng máu chảy về thể hang tại dương vật không đủ dẫn đến dương vật khó cương hoặc cương không đủ cứng. Ngoài ra, các yếu tố khác như tâm lý tiêu cực như stress, trầm cảm, lo lắng, tuyệt vọng… hoặc do các nguyên nhân thực thể như mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cholesterol cao, suy nhược thần kinh, u não, uống thuốc tây… cũng có thể gây ra rối loạn cương.

• Như vậy với trường hợp của bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn khắc phục của chuyên gia để kiểm soát thật tốt bệnh lý rối loạn mỡ máu vì có thể chứng rối loạn cương của bạn xuất phát từ nguyên nhân này. Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện, bạn nên cố gắng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hạn chế mỡ động vật, phủ tạng động vật (gan, thận, óc, lá lách…), thịt vịt, thịt ngỗng, lòng đỏ trứng, các thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh, không ăn quá mặn, hay quá ngọt,...Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi ít ngọt, ăn cá ít nhất 2 lần/ tuần, ngừng hút thuốc lá, hạn chế bia rượu, tránh thực phẩm có nhiều chất béo, cholesterol; tập thể dục thể thao đều đặn…

• Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương bạn có thể sử dụng Alipas mới. Alipas mới với Eurycoma Longifolia giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh nhanh và bền vững giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tình dục, làm chậm quá trình mãn dục nam, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa động mạch, hỗ trợ sức khỏe toàn thân

Cùng với đó, Alipas mới còn chứa tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có trong thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine giúp tế bào nội mạc mạch máu tăng cường tổng hợp Nitric Oxide nội sinh, khiến mạch máu giãn nở thuận lợi, tăng cường lưu thông máu đến thể hang dương vật nhanh hơn, giữ dương vật cương lâu hơn, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương, xuất tinh sớm. Vì vậy bên cạnh toa thuốc đang khắc phục bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt.

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ngày và nên duy trì thường xuyên. Nếu có đang dùng thuốc khắc phục bạn nên ưu tiên uống các loại thuốc khắc phục theo hướng dẫn của chuyên gia và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên