đặt hàng

Người bị gút có uống được Alipas mới không và giá cả thế nào?

Câu hỏi:

Người bị gút có uống được Alipas mới không và giá cả thế nào?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

              Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Alipas mới là sự cải tiến vượt bật với công thức m tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững hơn, gia tăng khả năng sinh lý và cải thiện sức khỏe toàn thân nam giới.
  • Trường hợp của bạn đã xét nghiệm và kết quả kiểm tra là bị gút thì song song với phát đồ cải thiện của chuyên gia chuyên khoa bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý.
  • Liệu trình sử dụng:  01 viên/ ngày, uống 03 tháng, nghỉ 01 tháng giữa các đợt và nên duy trì thường xuyên. Bạn nên uống Alipas mới cách các loại thuốc đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng để độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất.    
  • Bên cạnh đó bạn đang có bệnh gút phải chú ý chế độ dinh dưỡng: hạn chế các thực phẩm như mỡ động vật, phủ tạng động vật (tim, gan, thận, não, lá lách...), các loại thịt có màu đỏ, các loại hải sản, nấm, đậu… Không dùng các đồ ăn thức uống có tính kích thích như trà đặc, cà phê, rượu trắng, hạt tiêu, hồi, quế, ớt... Không uống nhiều rượu mạnh. Nên tăng cường các loại rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước, giảm cân nếu có thừa cân-béo phì, đồng thời tăng cường vận động…
  • Alipas mới 01 hộp 30 viên, giá khoảng 750,000 đồng và hiện nay đã có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên