Alipas sử dụng lâu dài có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì không?

Câu hỏi:

Ở tuổi 47, tôi cảm thấy “chuyện ấy” giảm sút rõ rệt cả về số lượng lẫn chất lượng và sau khi quan hệ thường cảm thấy mệt mỏi. Nếu tôi dùng Alipas mới lâu dài liệu có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas mới là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam, được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh về tính hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới thường xuyên, lâu dài để cải thiện các vấn đề mà mình đang gặp phải.

Alipas mới có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone (hormone quan trọng quyết định sức khỏe và sinh lý nam) nội sinh một cách mạnh mẽ hơn trong thời gian ngắn hơn. Khi nồng độ Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được giữ ở mức ổn định sẽ giúp cải thiện ham muốn, tăng cường độ cương, kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện đáng kể, giảm mệt mỏi; tinh thần lạc quan, thoải mái; xương khớp chắc khỏe…

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.