Alipas Platinum khắc phục bệnh tiểu đường hiệu quả không?

Câu hỏi:

Tôi nghe chuyên gia chương trình sức khỏe của đài thành phố nói Alipas mới khắc phục bệnh tiểu đường tốt và phục hồi nhanh hơn các thuốc khác, điều này có đúng không?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas không phải là thuốc khắc phục tiểu đường. Nếu anh đang có bệnh lý này thì phải điều trị bằng thuốc suốt đời và không được bỏ ngang, không kiểm tra định kỳ sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh việc dùng thuốc kê toa của chuyên gia, anh có thể an tâm sử dụng thêm Alipas để giúp tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như hỗ trợ điều hòa đường huyết, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn.

> Xem thêm: Tiểu đường ảnh hưởng đến tình dục ở nam giới

Alipas giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Đối với nam giới, Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Ngoài ra, Testosterone còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết, hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Nội tiết tố này còn giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp.

Về liều dùng, bên cạnh việc dùng thuốc theo toa của chuyên gia, anh nên uống Alipas thường xuyên, với liều 01 viên x 02 lần/ngày và nên uống cách các thuốc đang dùng khoảng 2-3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất.

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.