Tôi lấy vợ được 4 năm rồi mà vẫn chưa có con, tôi đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả cho thấy là yêu! Tôi dùng Alipas mới liệu có hỗ trợ khắc phục được căn bệnh vô sinh này không?

Câu hỏi:

Tôi lấy vợ được 4 năm rồi mà vẫn chưa có con, tôi đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả cho thấy là yêu! Tôi dùng Alipas mới liệu có hỗ trợ khắc phục được căn bệnh vô sinh này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trường hợp nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tinh dịch đồ và kết quả kiểm tra là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ khắc phục của chuyên gia(nếu có) bạn có thể dùng thêm Alipas mới để hỗ trợ. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

• Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như do thói quen sinh hoạt, lạm dụng chất kích thích (rượu bia, thuốc lá...), thiếu vitamin và các chất dinh dưỡng, do ảnh hưởng của các chất độc hại từ môi trường... Vì vậy, bạn cần phải điều chỉnh ngay thói quen sinh hoạt, lối sống hàng ngày như bỏ rượu, thuốc lá, không mặc quần lót quá chật, không ngồi lâu, năng vận động, có chế độ dinh dưỡng đầy đủ... Bạn cũng không nên quá sốt ruột, vì như thế dễ gây nên tâm lý căng thẳng cho bản thân bạn nhé!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên