đặt hàng

Chào chuyên gia , cháu là nam năm nay 23 tuổi , cháu bị chứng xuất tinh sớm. Cho cháu hỏi Alipas mới có khắc phục được triệu chứng của cháu không? Cháu cảm ơn!

Câu hỏi:

Chào chuyên gia , cháu là nam năm nay 23 tuổi , cháu bị chứng xuất tinh sớm. Cho cháu hỏi Alipas mới có khắc phục được triệu chứng của cháu không? Cháu cảm ơn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này chỉ xảy ra nhất thời thì bạn không nên quá lo lắng nhưng nếu đã xảy ra trong thời gian dài thì bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ Testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào bạn nhé!

• Sau khi thăm khám nếu kết quả là do bệnh lý thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn khắc phục của chuyên gia, bện cạnh toa thuốc khắc phục bạn có thể sử dụng thêm Alipas mới để giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động được trong quá trình giao hợp, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Alipas mới, nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình và ở độ tuổi 23 của bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó nên điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên