đặt hàng

Tôi hiện nay đang uống thuốc nam khắc phục hiếm muộn. Vậy tôi có thể uống kết hợp với Alipas mới được không?. Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi hiện nay đang uống thuốc nam khắc phục hiếm muộn. Vậy tôi có thể uống kết hợp với Alipas mới được không?. Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Bạn hoàn toàn có thể dùng Alipas mới kết hợp với các loại thuốc khác để hỗ trợ cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng có con. Vì Alipas mới được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên tính tương tác thuốc thấp. Tuy nhiên, để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.

Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý, sinh sản. Trên cơ quan sinh sản, Testosterone giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Testosterone quyết định sự hình thành và phát triển của tinh trùng, bằng cách tác động trực tiếp vào tế bào sertoli – nằm ở tinh hoàn có vai trò điều phối quá trình sinh tinh.

Alipas mới là sự cải tiến vượt trội với công thức cải tiến m, được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì nồng độ ở mức ổn định trong suốt thời gian dài. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Alipas mới làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ khắc phục hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới.

Chúc anh sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên