đặt hàng

Tôi năm nay 22 tuổi cũng không quan hệ nhiều, chắc khoảng chục lần. Nhưng không hiểu sao luôn bị xuất tinh sớm. Lần thứ 2 thì cũng không lâu hơn đc mấy, vài cái rồi ra luôn ạ. Vậy dùng Alipas mới có tác dụng không ạ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 22 tuổi cũng không quan hệ nhiều, chắc khoảng chục lần. Nhưng không hiểu sao luôn bị xuất tinh sớm. Lần thứ 2 thì cũng không lâu hơn đc mấy, vài cái rồi ra luôn ạ. Vậy dùng Alipas mới có tác dụng không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Xuất tinh sớm (XTS) có hai loại bẩm sinh  và mắc phải. XTS bẩm sinh là trường hợp bị ngay từ lần quan hệ đầu tiên và cần thầy thuốc điều trị. XTS mắc phải thường xảy ra sau quá trình quan hệ bình thường nhiều năm. XTS mắc phải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm.

• Vì vậy, việc hỗ trợ cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy. Để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Alipas nhằm giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone và Nitric Oxide không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện

• Alipas mới là sự cải tiến bằng công thức ưu việt của Mỹ với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia (LE 200:1), chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp), tinh chất hàu đại dương và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới. Khi nồng độ Testosterone nội sinh không còn thiếu hụt, sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân cũng như cảm xúc, tâm lý người đàn ông cũng trở nên tốt hơn, nhờ đó cũng tăng khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt tinh chất chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp) trong Alipas kết hợp cùng L - Arginine sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh ra Nitric Oxide,giúp dương vật cương nhanh và mạnh mẽ. Đồng thời quá trình này tạo ra sức ép mạnh hơn lên thành tĩnh mạch để dương vật cương được lâu hơn, giúp kéo dài thời gian “yêu” của nam giới.

Alipas có liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

• Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì bạn nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe hoặc áp dụng các biện pháp để cải thiện XTS như: ngừng và bắt đầu lại, bài tập Kegel.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên