Lựa chọn thời điểm yêu lý tưởng

16:22 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Khoảng thời gian từ 6-8h sáng được các chuyên gia đánh giá là thời điểm lý tưởng để yêu. Tuy nhiên, lại có sự lệch pha trong ham muốn giữa người nam và nữ ở thời khắc được xem là vàng này và nếu muốn phụ nữ vui vẻ “hợp tác”, nam giới cũng cần phải có những bí quyết để đưa nàng vào cuộc “yêu”.

kéo dài thời gian quan hệ

Thời điểm yêu lý tưởng nhất

Vào khoảng từ 6-8 giờ sáng, nam giới sẽ thấy rất ham muốn và hào hứng “yêu” vì sau một đêm dài, thời điểm này là lúc tăng hoocmon nam Testosterone lên tới mức đỉnh điểm. Điều này sẽ khiến chuyện giao ban tốt hơn rất nhiều, chưa kể buổi sáng là lúc cơ thể của cả hai đã lấy lại năng lượng sau một giấc ngủ dài, tràn trề sinh lực. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà cơ thể nữ giới vẫn chưa hoàn toàn tỉnh giấc và nhiệt độ đã xuống phần rất thấp nên thường người vợ sẽ chọn cách từ chối cuộc “yêu”. Với tình huống trớ trêu này, nếu muốn đổi gió “yêu” vào sáng sớm, nam giới nên kiên nhẫn, dịu dàng và ghi nhớ những điều sau:

Lên lịch “đột kích” nàng

Dù muốn có cuộc “yêu” bất ngờ với nàng vào sáng sớm mai, bạn cũng nên nhìn trước thời gian biểu làm việc của hai vợ chồng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì bạn sẽ không có được một khúc dạo đầu lãng mạn, tập trung cao độ nếu như thời gian hối thúc và luôn canh me chiếc đồng hồ vì sợ trễ giờ làm.

Chuẩn bị sẵn sàng

Nhược điểm của thời điểm “yêu” vào buổi sáng là nếu bỏ qua vệ sinh cá nhân đánh răng rửa mặt, rất có thể cả hai sẽ không thể cảm thấy dễ chịu. Vì thế, nên có một hơi thở thơm tho và cơ thể sạch sẽ trước khi bắt đầu khởi động và “lâm trận”.

thời điểm lý tưởng để yêu

Dịu dàng “dắt ” nàng nhập cuộc

Khoảng thời gian khơi gợi cảm xúc rất cần thiết, nhất là vào buổi sáng. Nam giới nên đánh thức nàng bằng một khúc dạo đầu từ từ đầy mê hoặc để nàng có thể tỉnh giâc và hòa nhập cuộc “yêu”. Ghi nhớ kỹ điều này sẽ giúp các quý ông không quá gấp gáp khi bị kích thích vào buổi sáng và sự kiên nhẫn chắc chắc sẽ đem lại một kết quả giao ban đầy bất ngờ.

Gợi cảm hứng từ những giấc mơ

Một ý tưởng quan trọng không kém với những bí quyết ở trên, góp phần cho chuyện “yêu” vào buổi sáng thêm thăng hoa là buổi tối, trước khi đi ngủ, nam giới hãy nghĩ đến những điều lãng mạn, tuyệt vời để kéo dài vào trong giấc mơ, tạo thêm cảm hứng và kích thích cho cơ thể vào sáng hôm sau.

16:22 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.