đặt hàng

VẼ HOA HƯỚNG DƯƠNG - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

10 năm đã qua kể từ ngày đồng hành với chương trình Viết tiếp ƯỚC MƠ CỦA THÚY và ngày hội Hoa Hướng Dương do báo Tuổi Trẻ tổ chức, gần 10 tỷ đồng được đóng góp từ tiền lương của hơn 1,000 cán bộ nhân viên và ngân sách của Công ty Dược phẩm ECO nhằm chia sẻ những khó khăn của các bệnh nhi ung thư.

Trong suốt nhiều năm qua, “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi trẻ tổ chức là chương trình lớn vì bệnh nhi ung thư nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng.

Năm nay, “Ước mơ của Thúy” dành 150 suất học bổng cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại 7 bệnh viện gồm: Bệnh viện Ung bướu, Viện Truyền máu & huyết học, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM, Bệnh viện Trung Ương Huế, Viện K. Bệnh viện Nhi Trung ương Viện huyết học truyền máu trung ương Hà Nội. Các em hiện giờ chỉ có một mong ước rất giản đơn giản là mong mau hết bệnh để được về nhà, được đi học, gặp lại bạn bè, thầy cô.

Trong năm 2018 này, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum - Công ty cổng phần Dược phẩm ECO tiếp tục đồng hành tổ chức ngày hội hoa Hướng dương tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các hoạt động: Trao học bổng thiếu nhi; Trao bảng ước nguyện; Vận động cộng đồng góp hình ảnh hoa hướng dương. Trong đó, hoạt động vẽ hoa hướng dương để chia sẻ yêu thương đặc biệt nhận được sự quan tâm và lan tỏa mạnh trong cộng đồng.

Tính đến ngày 25-11 vừa qua, đã có gần 3.500 hoa hướng dương được vẽ cùng với những thông điệp yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương 2018- tương ứng với số tiền 105 triệu đồng do nhãn hàng Sâm Alipas Platinum ủng hộ để thực hiện quà ước nguyện trên giường bệnh cho bệnh nhi ung thư. Nhưng còn rất nhiều ước nguyện khác nữa của các em nhỏ chưa được thực hiện, bởi thế chương trình sẽ kéo dài thêm đến ngày 2/12/2018.

Để góp hoa hưởng ứng Ngày hội Hoa Hướng Dương "Vì bệnh nhi ung thư", người tham gia cần thực hiện đúng theo thể lệ chương trình do Báo Tuổi Trẻ quy định gồm những bước sau:

  1. Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, chụp lại sản phẩm hoa hướng dương đã vẽ hoặc đã làm

  2. Viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội

  3. Đăng ảnh hoa hướng dương lên trang FACEBOOK cá nhân của mình và gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018, tag mời thêm ba người bạn FACEBOOK của mình cùng ủng hộ. (Theo Báo Tuổi Trẻ, khi gõ hashtag đầy đủ thì BTC mới thấy được bông hoa hướng dương của bạn, và khi tag thêm tên của những người khác vào thì sự yêu thương sẽ được lan toả nhiều hơn nữa).

BTC chương trình “Ước mơ của Thúy” - Báo Tuổi Trẻ là đơn vị tiếp nhận và chọn lọc những hình vẽ tham gia hợp lệ.

Tên

Để thực hiện ước mơ được sống khoẻ mạnh của các bệnh nhi ung thư, cần lắm sự yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng chứ không chỉ một chương trình hay một đơn vị có thể làm tốt được - Ảnh: Các bạn trẻ đang vẽ hoa hướng dương để gửi yêu thương đến những bệnh nhi ung thư.

Chiến dịch “tôi đồng hành” với “Ước mơ của Thúy” - chăm sóc cho bệnh nhi ung thư tại Việt Nam hướng đến Ngày hội hoa hướng dương 2018 đã và đang tạo nên một cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ hơn bao giờ hết. Hàng ngàn bức tranh hoa hướng dương được VẼ bằng tấm lòng, tình cảm của những bàn tay, trái tim đang hướng về những bệnh nhi ung thư – những chiến binh dũng cảm đang chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

Tính đến thời điểm này, công ty ECO đã gửi đến báo Tuổi Trẻ 850 triệu đồng cho các hoạt động của chương trình. Trong đó có 105 triệu cho chiến dịch TÔI ĐỒNG HÀNH 2018 tương ứng với gần 3,500 bông Hoa Hướng Dương (tính đến ngày 25/11/2018) được cộng đồng gửi về cho chương trình. Nhưng con số chắc chắn KHÔNG DỪNG LẠI ở đây bởi hàng ngàn bông hoa vẫn tiếp tục được vẽ và gửi về chương trình từ chính những bàn tay và trái tim nhân hậu.

Vào ngày 25/11 vừa qua, tại Viện huyết học truyền máu Trung ương (Hà Nội), Ngày hội Hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần thứ 11 đã được tổ chức trong không khí đầm ấm với đông đảo bệnh nhi, người nhà và cộng đồng.

Tên

Các bệnh nhi ung thư hát cùng Lê Cát Trọng Lý trong Ngày hội Hoa hướng dương tại Hà Nội

Qua chương trình, nhãn hàng Sâm Alipas Platinum cùng với hàng triệu trái tim cộng đồng mong muốn truyền đi thông điệp không chỉ chia sẻ mà còn giúp các bệnh nhi ung thư vượt qua căn bệnh, biến ước mơ ngăn chặn, chữa trị được ung thư trở thành sự thật, để các em nhỏ tiếp tục được học hành, vui chơi như bao bạn bè đồng trang lứa.

Địa điểm và thời gian tổ chức ngày hội Hoa hướng dương 2018

Hà Nội :

- Thời gian, địa điểm: 7g00 - 10g00, ngày 25/11/2018 tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Tp. HCM:

- Thời gian, địa điểm: 7g00 - 10g00, ngày 2/12/2018 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

 

 

Chương trình “Ước mơ của Thúy” được báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ tháng 9/2007 với mong muốn lan tỏa tinh thần kiên cường vượt lên số phận để sống trọn vẹn từng ngày với ước mơ của Công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy đến giới trẻ và vận động các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư khắp mọi miền đất nước.

Qua 10 năm đồng hành cùng chương trình, các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Ecogreen như JEX Max, Hewel, Lic, Sâm Alipas Platinum… nói riêng và Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nói chung đã và sẽ tiếp tục không chỉ sẻ chia về vật chất mà còn góp phần truyền tải thông điệp sống đẹp, sống có ích và sống có trách nhiệm trong cộng đồng.

Tên

Bà Nguyễn Thị Lan - đại diện nhãn hàng JEX Max (Công ty Dược phẩm ECO) - trao bảng tượng trưng 1 tỷ đồng đóng góp cho Ngày hội Hoa Hướng Dương năm 2017

 

Sâm Alipas Platinum, công ty ECO tài trợ hơn 5.5 tỷ đồng cho Ngày hội hoa Hướng dương 2018
Chương trình "Ước mơ của Thuý", Ngày hội Hoa hướng dương, và chiến dịch "Tôi đồng hành" 2018 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã thu hút hàng trăm nghìn tấm lòng từ khắp mọi miền tổ quốc, hướng...
Chi tiết
Khách hàng đầu tiên nhận quà tặng trị giá 70 triệu đồng từ Ecogreen
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Dược phẩm ECO trang trọng trao giải thưởng trị giá hơn 70 triệu đồng cho khách hàng may mắn trong đợt quay số "Giải thưởng tháng" - chương trình "Khách hàng...
Chi tiết
Vẽ hoa hướng dương post Facebook - góp 20k cho "Ước mơ của Thúy"
Tất cả số tiền sẽ dùng để mua quà thực hiện ước nguyện bệnh nhi ung thư. Mỗi đóa hoa hướng dương của bạn là một lời tiếp sức giúp các em mau khỏe và mạnh mẽ hơn trước số phận.
Chi tiết
Nguy cơ gan nhiễm mỡ do ăn quá nhiều rau xanh
Có những người dù ăn rất nhiều rau xanh, kiêng khem tuyệt đối chất béo, đồ ngọt để phòng bệnh, cũng đã rất ngỡ ngàng khi phát hiện bị gan nhiễm mỡ.
Chi tiết
Duy trì 6 thói quen này giúp bạn giảm đau khớp mùa lạnh hiệu quả
Trong sinh hoạt, tránh đứng hoặc ngồi quá lâu dễ làm khớp tê cứng. Nếu làm việc văn phòng, nên thường xuyên thay đổi tư thế ngồi, đứng lên khoảng 5 - 10 phút để tránh mỏi khớp.
Chi tiết
Cơ thể sẽ thế nào… khi bạn chán “yêu"?
Nếu vợ chồng sống bên nhau mà hơn 5 tuần vẫn không muốn “yêu” thì rất cần phải kiểm tra sức khỏe sinh lý. Vì có thể, sự lãnh cảm bắt nguồn từ những yếu tố sau
Chi tiết
Tê bì bàn tay: Đừng phớt lờ nếu không muốn phải phẫu thuật
Nếu không được hỗ trợ cải thiện sớm, bàn tay sẽ bị yếu đi, ảnh hưởng đến vận động và dễ làm rơi các đồ vật khi cầm.
Chi tiết
Mắc bệnh thoái hoá khớp chỉ vì ngồi sai tư thế
Có một bức tranh toàn cảnh về cách đi, đứng, ngồi mà bạn cần xem ngay để tránh các hậu quả về sau cho xương khớp
Chi tiết
Đầy nguy cơ bệnh tật từ chiếc túi nilon trong tủ lạnh
Nhiều người cho đây là cách bảo quản thực phẩm lâu hơn, tươi hơn nhưng không hề biết rằng những chiếc túi nilon này lại ẩn chứa những chất độc hại, mang đầy nguy cơ bệnh tật cho cả gia...
Chi tiết
Cảnh báo: 5/10 người suy nhược, đau đầu, mệt mỏi là do ô nhiễm tiếng ồn
Âm thanh sinh hoạt hằng ngày, tiếng ồn phát ra ở công trường xây dựng cầu đường… cũng đều gây hại cho sức khỏe theo nhiều cách khác nhau. Theo thống kê, 50% nguyên nhân suy nhược thần kinh là...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn